Codoca – Thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam, sản phẩm Việt chất lượng cao năm 2023

Đánh giá bài viết
Đánh giá bài viết
Ngày 26/11, Công ty Cổ phần Tập đoàn y tế HBL cùng thương hiệu Codoca được vinh danh “Thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam, sản phẩm Việt chất lượng cao năm 2023”. Đây là kết quả xứng đáng cho hành trình nỗ lực cải tiến công thức sản phẩm, quy trình sản xuất để mang những sản phẩm chất lượng nhất tới tay người tiêu dùng.

Ngày 26/11, Lễ công bố thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam, sản phẩm Việt chất lượng cao năm 2023, được tổ chức tại Nhà hát Quân đội – Số 130 Hồ Tùng Mậu, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội. Thương hiệu Codoca đã vinh dự được trao tặng danh hiệu tại sự kiện.

Anh 1

Thương hiệu Uy tín hàng đầu Việt Nam, sản phẩm Việt chất lượng cao là chương trình xúc tiến thương mại được chỉ đạo bởi Viện Phát triển Sáng chế và đổi mới công nghệ cùng sự hỗ trợ của Hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu thành phố Hà Nội; Viện Văn hóa Kinh doanh; Viện khảo sát đánh giá chỉ số cạnh tranh; Các cơ quan chức năng nhà nước có liên quan nhằm khuyến khích cộng đồng doanh nghiệp hướng tới các giá trị sáng tạo, không ngừng đổi mới và phát triển thương hiệu bền vững. Biểu dương “Thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam; Sản phẩm Việt chất lượng cao năm 2023” chính là một hoạt động cần thiết nhằm ghi nhận và vinh danh những nỗ lực đóng góp của các tổ chức, doanh nghiệp hoạt động trong mọi lĩnh vực; từ đó tạo ra lợi thế, tăng cường năng lực cạnh tranh cho các doanh nghiệp. Chương trình là nơi hội tụ, kết nối giữa hợp tác, đầu tư của các doanh nghiệp/ doanh nhân; đồng thời cũng là cơ hội giao lưu kinh tế – tìm kiếm đối tác – xúc tiến thương mại của các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Anh 2

Codoca- Thương hiệu sản phẩm dinh dưỡng được nghiên cứu, phát triển và phân phối bởi Công ty Cổ phần Tập đoàn y tế HBL. Chia sẻ về câu chuyện thương hiệu Codoca, ông Trần Mạnh Đức, Chủ tịch HĐQT của HBL Group cho biết: “Việc chăm sóc sức khỏe chủ động là giúp tạo ra một ‘màng bảo vệ’ toàn diện và mang lại hạnh phúc trọn vẹn cho mỗi người. Không nằm ngoài xu hướng thời đại, Codoca Việt Nam đã không ngừng nghiên cứu để tạo ra những sản phẩm đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe chủ động, tích cực cho mọi gia đình Việt Nam. Đó cũng chính là sứ mệnh của Codoca Việt Nam. Trong năm 2023, Codoca đã nâng tầm thương hiệu cùng công thức khoa học với dải sản phẩm đa dạng, thơm ngon đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng chuyên biệt cho mọi lứa tuổi, các bệnh lý nền không lây nhiễm. Công thức khoa học với dải sản phẩm đa dạng, thơm ngon đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng chuyên biệt cho mọi lứa tuổi, các bệnh lý nền không lây nhiễm”.

Anh 3

Codoca Việt Nam luôn nỗ lực giúp người tiêu dùng Việt hiểu được giá trị của việc sử dụng sữa bổ sung dinh dưỡng, đưa sữa bổ sung dinh dưỡng trở thành một yếu tố quan trọng trong việc nâng cao sức khoẻ và phòng bệnh của người Việt, giảm tình trạng lạm dụng thuốc trong điều trị các căn bệnh phổ biến hiện nay.

– Sản phẩm Milk Codoca Hi Canxi: Xương chắc dẻo dai, đề kháng khỏe

– Sản phẩm Milk Codoca Gold Camilk: Phục hồi và nâng cao thể trạng sau 6 tuần

– Sản phẩm Milk Codoca Gluantin: Sữa giúp kiểm soát đường huyết cho người tiểu đường

– Sản phẩm Codoca H-Polymilk: Sữa tốt cho dạ dày giảm vi khuẩn HP, phục hồi niêm mạc.

– Sản phẩm Codoca – Ostymil: Phục hồi và tái tạo xương, sụn bị tổn thương

– Sản phẩm Milk Codoca Enzymsure: Tăng cường miễn dịch cho hệ tiêu hóa khỏe mạnh.

– Sản phẩm Codoca Mama: Giúp mẹ và bé tăng cường sức đề kháng

– Sản phẩm Codoca Baby Premium: Giúp phát triển trí não

– Sản phẩm Codoca Grow: Phát triển chiều cao và não bộ

– Sản phẩm Codoca Pedia Premium: Phát triển toàn diện

– Sản phẩm Codoca sữa non Canxi Enzyme: Xương chắc dẻo, đề kháng khỏe

– Sản phẩm Ngũ Cốc Enzyme: Tăng cường sức khỏe

Ông Trần Mạnh Đức cũng khẳng định tất cả các sản phẩm của thương hiệu Codoca được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của nhà máy Nutrihealth – nhà máy sản xuất sữa quy trình đạt chuẩn ISO 22000, Haccp, GMP. Tất cả các công đoạn trong quy trình chế biến đều được kiểm tra một cách chặt chẽ, tuân thủ nghiêm ngặt yêu cầu sản xuất sữa bột đảm bảo cho ra đời thành phẩm an toàn, hợp vệ sinh và giữ nguyên được giá trị dinh dưỡng của sản phẩm.

Để được tư vấn, hỗ trợ trực tiếp vui lòng Comment hoặc để lại SĐT.

Tổng đài: 1900 63 39 52

Hotline: 0971 599 868

Anna Mai

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *