Giới thiệu

Codoca Việt Nam – Thương hiệu uy tín đồng hành cùng cộng đồng chủ động chăm sóc sức khỏe gia đình Việt.

Với mục tiêu không ngừng nghiên cứu để tạo ra những sản phẩm đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình, hiện nay Codoca Việt Nam đã có mặt trên thị trường hơn 4 năm cùng với 30 đầu sản phẩm được phân phối rộng khắp cả nước. 

Hiện nay, vấn đề tăng cường sức đề kháng, nâng cao thể trạng là yêu cầu đang được cộng đồng đặc biệt quan tâm. Từ các chuyên gia trong ngành chăm sóc sức khỏe tới người dân đều cùng nhau chia sẻ các biện pháp chủ động chăm sóc sức khỏe bởi cơ thể của con người có khả năng tự bảo vệ lên đến 31%, vì vậy, “cơ thể” chính là một vị “bác sĩ” hoàn hảo nhất của chính bạn. Nhưng, với một “cơ thể” nghèo nàn chất dinh dưỡng, vitamin, khoáng chất thì sẽ chẳng bao giờ có đủ sức đề kháng để chống lại bệnh tật. Hơn nữa, trong thời buổi hiện nay, có nhiều vấn đề nan giải như thực phẩm bẩn, ô nhiễm môi trường nặng nề,… khiến cơ thể càng khó chống lại tác nhân của bệnh tật. Việc chăm sóc sức khỏe chủ động cần được thực hiện thông qua:

  • Xây dựng chế độ ăn uống khoa học, lành mạnh
  • Tập thể dục, vận động hợp lý
  • Uống đủ nước mỗi ngày
  • Duy trì thói quen sống, sinh hoạt khoa học, cân bằng giữa làm việc và nghỉ ngơi.

Và để  tăng cường sức khỏe, sức đề kháng cho cả gia đình một trong những biện pháp được nhiều người lựa chọn là sử dụng những sản phẩm uy tín. Hiện nay, có nhiều sản phẩm được giới thiệu là mang lại hiệu quả, bổ sung các vitamin, khoáng chất và chất dinh dưỡng thiết yếu cho cơ thể. Trong đó, Codoca Việt Nam một trong những thương hiệu made in Việt Nam được người tiêu dùng tin tưởng với hàng loạt ưu điểm như sau:

Sản phẩm đa dạng, phù hợp với nhu cầu từng thành viên trong gia đình

  • Dòng sản phẩm dinh dưỡng với nguyên liệu sữa bột nhập khẩu 100% từ Newzeland.
  • Công thức khoa học- Dinh dưỡng toàn diện dành cho trẻ từ 1 tuổi trở lên
  • Hàm lương dưỡng chất phù hợp với từng thể trạng như dùng được cho người tiểu đường, bổ sung canxi, dinh dưỡng phục hồi thể trạng cho người mới ốm dậy…

 

Mạng lưới phân phối rộng khắp trên toàn quốc 

Sản phẩm được sự tin tưởng và hợp tác của chuỗi các hệ thống nhà thuốc, cửa hàng siêu thị dinh dưỡng. Đặc biệt, kênh y tế cơ sở tại các địa phương cũng tin tưởng lựa chọn các sản phẩm của Codoca Việt Nam là sản phẩm nên bổ sung thêm dinh dưỡng mỗi ngày. Mạng lưới phân phối rộng cũng giúp cho sản phẩm dễ dàng đến tay người tiêu dùng, hạn chế tình trạng hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

 

Các dòng sản phẩm của Codoca Việt Nam được xây dựng dựa trên công thức khoa học, những góp ý của hội đồng chuyên môn. Và được truyền tải bởi đội ngũ nhân sự tận tâm vì sức khỏe cộng đồng. 

 

Việc chăm sóc sức khỏe chủ động cần được thực hiện thông qua chế độ dinh dưỡng, chế độ vận động, sinh hoạt cá nhân, nhằm nâng cao sức đề kháng. Codoca VN luôn nỗ lực giúp người tiêu dùng Việt hiểu được giá trị của việc sử dụng sữa bổ sung dinh dưỡng, đưa sữa bổ sung dinh dưỡng trở thành một yếu tố quan trọng trong việc nâng cao sức khoẻ và phòng bệnh của người Việt, giảm tình trạng lạm dụng thuốc trong điều trị các căn bệnh phổ biến hiện nay.